Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Tháng 9, đến Pleiku để khám phá những cảnh đẹp bậc nhất nơi đây, trải nghiệm những lễ hội độc đáo mang bản sắc văn hóa Tây Nguyên, thưởng thức hương vị cà phê đặc trưng và các món ăn đặc sản của đồng bào Tây Nguyên. Hãy nhanh tay săn vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Đồng hành cùng Jetstar với mức giá chỉ từ 190,000 đồng quý khách sẽ sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Pleiku cùng hành trình bay mình yêu thích nhất. Bạn đã sẵn sàng du lịch Pleiku tháng 9 này chưa? Cùng Việt Mỹ lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Hành tình bay đi Pleiku tháng 9 được hãng Jetstar khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM. Đây là hành tình bay duy nhất Jetstar bán vé máy bay đi Pleiky với tần xuất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 08:55. Chi tiết giá vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây, quý khách hãng cùng theo dõi và lên kế hoạch săn vé rẻ ngay từ hôm nay cùng Việt Mỹ nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

TPHCM PLEIKU THANG 9

Giá vé máy bay Pleiku về TPHCM tháng 9 hãng Jetstar 

PLEIKU TPHCM THANG 9

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Tháng 9, Jetstar khai thác vé máy bay đi Pleiku với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 190,000 đồng tha hồ du lịch vi vu cùng bạn bè và gia đình nhé. Đặc biệt, quý khách đặt vé vào các thời điểm khuyến mãi hãng Jetstar mở bán giá vô cùng rẻ. Các chương trình khuyến mãi được Việt Mỹ cập nhật liên tục trên hệ thống website: yauguru.com, hãy thường xuyên truy cập để săn vé rẻ cùng Việt Mỹ nhé.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của hãng Jetstar tại Việt Nam hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Pleiku mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: