Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Jetstar

Bạn muốn du lịch Phú Quốc tháng 11 này? Bạn muốn săn săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc? Cùng cùng Phòng vé Việt Mỹ sở hữu ngay cho mình chiếc Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Jetstar giá rẻ cùng hành trình bay tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Jetstar

Jetstar được biết đến là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác vé máy bay đi trong nước lẫn quốc tế với mức giá vô cùng ưu đãi. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Jetstar qíu khách luôn có hành trình bay tiết kiệm. 

Phú Quốc là hòn đảo lớn và nổi tiếng nhất của Việt Nam với hàng nghìn lượt khách tới tham quan mỗi năm. Phú Quốc thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, là niềm tự hào với thế giới khi quảng bá thương hiệu du lịch Việt. Chiếc vé máy bay đi Phú Quốc chính là cầu nối lý tưởng đưa mọi người đến với thiên đường biển Đảo một cách dễ dàng và tiện lợi.

Jetstar khai thác vé máy bay đi Phú Quốc áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần xuất bay khác nhau, chi tiết giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Jetstar quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC THÁNG 11 

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10 hãng Jetstar Pacific

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

TPHCM

Phú Quốc

90.000đ

Hà Nội

580.000đ

** Giá vé một chiều tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí

Giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 thay đổi liên tục theo từng chiều bay, quý khách đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.

Đặc biệt, nếu quý khách đặt vé trong các khoảng thời gian khuyến mãi của hãng Jetstar thì giá vé máy bay đi phú Quốc tháng 11 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá vé hiện tại. Tuy nhiên để làm được như vậy thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay để hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: 

Chia sẻ bài viết: