Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Jetstar

Tháng 9 đi Hải Phòng nên lựa chọn hãng hàng không nào uy tín chất lượng nhưng giá thành lại phải chăng đó là những thắc mắc của hầu hết những khách hàng đều đề cập đến. Nắm bắt được tình hình đó, trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin hướng dẫn bạn lựa chọn được cho mình hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 này giá rẻ nhất và có được những hành trình bay  tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Jetstar

Hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Hải Phòng phục vụ nhu cầu đi lại giữ thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành khác. Trong số thì Vietnam Airlines vẫn luôn dành được nhiều tình cảm của du khách nhất. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã ít nhiều làm thay đổi thị hiếu của khách hàng. Là một trong những bước ngoặt lớn khiến khách hàng ngày các tìm kiếm và lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nhiều hơn. Chính vì thế, vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Jetstar đang nhận được sự tin tưởng và đặt vé nhiều hơn cả.

Vậy đâu là lý do khách hàng ngày càng ưa thích chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 9 hãng Jetstar?

+ Vé máy bay đi Hải Phòng hãng Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
+ Hành khách mua vé máy bay hãng Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi tên khách dễ dàng

+ Sử dụng đội tàu bay mới nhất, dòng Airbus A320 hiện đại, an toàn, êm ái và có sự ổn định giờ bay rất cao, ít trễ chuyến.

+ Trẻ em dưới 2 tuổi được tính phí 150,000 đồng

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Jetstar

Jetstar khai thác vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9  áp dụng các hành trình bay khởi hành từ

+ TPHCM đi Hải Phòng với tần suất 2 chuyến/ ngày và thời gian bay 2 giờ

+ Tuy Hòa đi Hải Phòng với tần xuất 3 chuyến/ tuần vào thứ 3,5,7., thời gian bay 5 giờ 50 phút

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 được hãng Jetstar khai thác cũng rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay có nhiều hạng giá khác nhau và được phân bổ bán từ hạng vé rẻ nhất đến hạng vé cao nhất. Vì thế để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng trong tháng 9 này được giá tốt nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng 9 cụ thể như sau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 9

Điểm đi Điểm đến  Thời gian bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng THÁNG 9 390,000
Quy Nhơn 635,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé khuyến mãi được bán hết nhé. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của hãng jetstar tại Việt Nam có trụ sở chính tại TPHCM, đồng thời được sự tín nhiệm của hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất

 Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng điều có thể đặt vé máy bay đi Hải Phòng một cách dễ dàng và tiện lợi khi đến với Việt Mỹ. Nhiệm vụ của bạn khi có nhu cầu đặt vé là nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0915 699 901 – 0915 699 901 – 0908 119 099

Chia sẻ bài viết: