Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 hãng Jetstar

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 hãng Jetstar giá rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Hải Phòng trong thời điểm này xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 hãng Jetstar

Jetstar là một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ nhất của nước ta. Đồng hành cùng Jetstar Pacific mua vé máy bnay đi Hải Phòng quý khách có thể dễ dàng sở hữu cho mình những hành trình bay giá rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt, vào các dịp khuyến mãi thứ 6 hàng tuần, Jetstar triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá vé tốt nhất.

Lựa chọn mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 hãng Jetstar quý khách sẽ được khởi hành từ TPHCM và Quy Nhơn. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá và thời gian bay khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 hãng Jetstar quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 10 

Điểm đi Điểm đến  Thời gian bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng THÁNG 10 530,000
Quy Nhơn 559,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng tháng 10 được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại, tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. 

So với tháng 7,8,9 thì giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng tháng 10 hãng Jetstar khai thác có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên để có được mức giá như vậy thì đòi hỏi quý khách lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách, mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghệp, chắc chắn đại lý Việt Mỹ sẽ mang đến cho quý khách chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ với những hành trình bay ưng ý.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0916 699 971

Chia sẻ bài viết: