Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Tự đăng ký làm Thái Pass miễn phí

Đăng ký làm Thai Pass (Thailand Pass)

Theo Quy định nhập cảnh mới nhất từ Thái Lan thì khách du lịch khi nhập cảnh Thái Lan cần có thẻ thông hành Thái Lan còn gọi là Thái Pass ( Thailand Pass), hành khách đi Thái Lan cần đăng ký làm Thai Pass trước 10 ngày.

đăng ký làm Thai Pass

Bạn không có thời gian làm Thai Pass mà đang có nhu cầu đi Thái, đừng ngại liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ mua vé máy bay và được nhân viên hỗ trợ làm Thái Pass nhanh chóng không quá 7 ngày ( có tính phí ).

Gọi đặt vé máy bay đi Thái Lan và làm Thai Pass qua hotline 0908 220 888 – 0907 820 888.

Nếu bạn không muốn tốn phí dịch vụ khi làm Thái Pass thì bạn hoàn toàn có thể mua vé máy bay đi Thái tại Việt Mỹ và tự đăng ký làm Thái Pass miễn phí.

Tự đăng ký làm Thai Pass miễn phí như thế nào ?

Để đăng ký làm Thailand Pass thì bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ để có thông tin đăng ký Thai Pass nha, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn chỉ việc đăng ký làm Thailand Pass tại địa chỉ //tp.consular.go.th/ , chỉ có duy nhất một đỉa chỉ đăng ký Thailand Pass.

đăng ký làm thai pass

Hồ sơ chuẩn bị đăng ký Thailand Pass cần có:

  • Bản sao hộ chiếu còn hạn
  • Bảo hiểm y tế quốc tế, gồm phí chi trả cho Covid tối thiểu USD 10.000. Việt Mỹ hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch ( bảo hiểm covid) khi bạn mua vé tại Việt Mỹ.
  • Booking vé máy bay
  • Chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19
  • Xác nhận từ khách sạn theo chuẩn quy định của Chính Phủ Thái Lan theo quy định của chương trình bạn đã chọn. Xem danh sách hotel tại: //www.hsscovid.com/.

* Lưu ý: trang web đăng ký Thai Pass chỉ có một địa chỉ duy nhất là //tp.consular.go.th , những trang khác đều là giả mạo. Bảo hiểm du lịch cũng phải mua đúng hãng mà Thái Lan chấp nhận, Không phải bảo hiểm du lịch nào cũng được chấp nhận khi nhập cảnh Thái Lan.

Nếu bạn găp khó khăn trong việc đăng ký làm Thái Pass hoặc mua bảo hiểm du lịch thì hãy liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hỗ trợ kèm theo khi mua vé máy bay.

Đặt vé máy bay online tại www.yauguru.com

Chia sẻ bài viết: