Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Trãi nghiệm nhà hàng khỏa thân tại Canada

Trãi nghiệm nhà hàng khỏa thân có 1-0-2 tại Toronto Canada

Chủ đề khỏa thân sống hòa mình vào thiên nhiên không còn bị giới hạn khi bạn đến đây, một trãi nghiệm mới lạ cho những ai thích khỏa thân “hòa mình vào thiên nhiên” theo cả nghĩa đen hay nghĩa bóng vì tại đây ai cũng đều khỏa thân.

Tại thành phố Toronto của Canada có một bãi biển mang tên Ontario êm đềm và rất được du khách ưa chuộng , nơi bạn có thể tự tin khỏa thân hòa cùng những người cùng sở thích khỏa thân xung quanh.

Từ bãi biển khỏa thân Ontario bạn đi về phía đông Gwillimbury, Toronto. Nơi đây bạn sẽ gặp công viên “khỏa thân” Bare Oaks Family Naturist.

nhà hàng khỏa thân The Bare Bistro

Tại Bare Oaks Family Naturist cung cấp sân bóng chuyền, bể bơi và nhà hàng phục vụ ăn uống mang tên The Bare Bistro, khu đất cắm trại có trả phí, cửa hàng tạp hóa, khu vườn và các khu ao nhỏ. Các nhân viên tại nhà hàng Bare Oaks tận tâm với lối sống theo chủ nghĩa tự nhiên, các đầu bếp trưởng của nhà hàng cũng quen với việc khỏa thân nấu ăn.

Nhà hàng The Bare Bistro, nơi phục vụ các dịch vụ ăn uống sẵn sàng chào đón bạn tới trải nghiệm trong tình trạng “hòa mình vào thiên nhiên”. Thực đơn tại nhà hàng khỏa thân The Bare Bistro bao gồm các món ăn bình dân như salad, súp, bánh mì sandwich, khoai tây chiên, bít tết và gà parmesan.

nhà hàng khỏa thân The Bare Bistro

Tuy là một khu nghĩ dưỡng cho phép bạn khỏa thân ở bất cứ đâu nhưng mọi hành vi liên quan đến chuyện “người lớn” hay tiệc tùng ầm ĩ đều bị cấm ở Bare Oaks.

Quả thật nơi đây là một nơi lý tưởng để chúng ta có thể trút hết tất cả gánh nặng muộn phiền để cùng hòa vào thiên nhiên, một cảm giác mới lạ thật sự khi bạn đến đây.

Có cơ hội thì bạn đừng bỏ qua trãi nghiệm này nha, việc đặt vé máy bay đã có phòng vé Việt Mỹ lo, chúng tôi cung cấp vé máy bay quốc tế đến hầu hết các quốc gia trên thế giới mà bạn có nhu cầu đi.

Gọi tư vấn báo giá vé máy bay đi Toronto Canada qua tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: