Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Phòng vé máy bay hãng Nok Air

Bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay Nok Air đi Thái Lan nhưng không biết nên đặt vé ở đại lý nào đảm bảo uy tín chất lượng. Phòng vé máy bay hãng Nok Air – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn trong quá trình đặt vé. Bởi chúng tôi là đại vé máy bay chính thức của Nok Air tại Việt Nam chuyên khai thác vé máy bay giá rẻ được nhiều khách hành trong và ngoài nước ủng hộ. Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần liên hệ qua số hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

phong ve may bay hang nok air

Giới thiệu về hãng hàng không Nok Air

Nok Air là hãng hàng không có trụ sở chính tại Bangkok Thái Lan được thành lập vào năm 2004 và đi vào hoạt động từ 23/7/2004, hãng bắt đầu dịch vụ vận chuyển hành khách của mình bay quốc tế đầu tiên từ 31/05/2007 đến Bangalore, Ấn Độ. 

Sau gần 10 năm hoạt động đến ngày 15/7/2015, hãng hàng không Nok Air mới chính thức khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam – Thái Lan. Cũng chính vì thế mà giờ đây chúng ta lại có thêm một sự lựa chọn cho hành trình bay giá rẻ đến Bangkok (Thái Lan) ngoài những hãng hàng không đã phổ biến mà bạn đã lựa chọn như Air Asia, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airways … Chác chuyến bay từ Bangkok đến Tp.HCM hoặc Hà Nội được Nok Air khai thác với mức giá khá rẻ với giá vé máy bay giá rẻ Nok Air khứ hồi chỉ từ 1,550,000. Đầu tháng 10/2015 Nok Air đã khai thác bắt đầu trực tiếp 2 chuyến bay giá rẻ đến Phuket thái lan khởi hành từ Hồ Chí Minh, và Hà Nội với tần xuất 7 chuyến một tuần vào thú 2, thứ 5, thứ 6 và Chủ Nhật.

Đến Thời điểm hiện tại thì vé máy bay hãng Nok Air đã có trên 40 chặng bay chủ yếu là nội địa Thái Lan và một số hành trình bay quốc tế đến Lào, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam.

phong ve may bay hang nok air 1

Từ khi khai thác đường bay từ Việt Nam Nok Air liên danh với nhiều nhà đầu tư bởi công ty quốc doanh và tư nhân. Phòng vé máy bay hãng Nor Air Việt Mỹ là một trong những nhà liên doanh cùng hãng Nok Air với sứ mệnh  mang đến cho khách hàng giá vé tiết kiệm hợp lý và luôn cố gắng không ngừng phát triển để trở thành một trong số đại lý Nok Air giá rẻ uy tín nhất Việt Nam được lựa chọn nhiều nhất.

Đến với Phòng vé Nor Air bạn không những hài lòng về giá vé vô cùng hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ mà còn được phục vụ chu đáo như Đặt vé máy bay đi Nok Air dễ dàng, hoàn đổi vé nhanh chóng, miễn phí hành lý ký gửi….Và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nor Air trong suốt những năm qua.

Hiện nay, Hãng hàng không Nor Air khai thác chặng bay từ Việt Nam được hãng khai thác mạnh nhất và thường xuyên đó là tuyến bay giá rẻ đi Bangkok, Thái lan cùng nhiều chặng bay quốc tế khác như Taipei (Đài Loan), Singapore, Qingdao, Hefei Xinqiao (Trung Quốc), Pakse, Bangalore (Ấn độ),Vientiane (Lào), Osaka (Japan).

Hãng hàng không Nok Air có gì khác với các hãng hàng không khác?

phong ve may bay hang nok air 2

 Tuy là hãng hàng không giá rẻ nhưng Nok Air vẫn phải yêu cầu xác thực thẻ khi bạn thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB.

 Hành lý  xách tay của hãng Nok Air luôn là 7kg và có sẵn ít nhất 15kg ký gửi: Nếu đặt vé hạng Promo (15kg ký gửi), hạng Eco (15kg ký gửi, miễn phí chọn chỗ và đồ ăn) và hạng Flexi (20kg ký gửi, miễn phí chọn chỗ, đồ ăn và thay đổi vé)

 Nok Air miễn phí cho em bé dưới 2 tuổi và KHÔNG CẦN ĐIỀN TÊN EM BÉ khi đặt vé, bạn chỉ cần tới quầy check-in và thông báo nhân viên là Tôi có em bé, trình hộ chiếu của bé là bay bình thường. Em bé sẽ ngồi trong lòng bố mẹ, có đai bảo hiểm được phát trên máy bay và không được miễn phí hành lý nào.

Đặt vé máy bay hãng Nok Air ở đâu giá rẻ nhất?

Chúng tôi là Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hành là Phòng vé đại diện của Nor Air tại tại Việt Nam, chuyên bán vé máy bay hãng Nok Air giá rẻ nhất, rất phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Vì thế khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Thái Lan cũng như các hành trình bay quốc tế khác lựa chọn hãng Nok Air thì hãy để Việt Mỹ đồng hành cùng bạn để hành trình bay thêm được thuận lợi.

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: