Nhà cái Uy tín Nhất - GameLoop chính thức

Phó Tổng giám đốc hãng Vietravel Airlines được bổ nhiệm

Ngày 4/11/2020, tân Phó Tổng giám đốc hãng Vietravel Airlines được bổ nhiệm. Ông Livio chính thức được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế. Cơ cấu bộ máy nhân sự cấp cao của Vietravel Airlines đã cơ bản được hoàn thiện, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cất cánh.

Phó Tổng giám đốc hãng Vietravel Airlines được bổ nhiệm
Phó Tổng giám đốc hãng Vietravel Airlines được bổ nhiệm

Bộ máy nhân sự cao cấp của hãng Vietravel Airlines

Trước đó, Vietravel Airlines cũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Vũ vào vị trí phó tổng giám đốc phụ trách bảo dưỡng máy bay; ông Nguyễn Quang Sơn là phó tổng giám đốc phụ trách khối khai thác mặt đất. Cả hai vị phó tổng này đều có hơn 30 năm kinh nghiệm từ hãng hàng không quốc gia.

Tân Phó Tổng giám đốc Livio có trình độ tiến sĩ, là cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm. Từ khi vào nghề đã có với hơn 20.000 giờ bay trên các loại máy bay thương mại hiện đại và sở hữu lý lịch làm việc xuất sắc. Trong thời gian tới, ông Livio sẽ phụ trách mảng tìm kiếm và mua máy bay phục vụ kế hoạch khai thác của hãng, tiếp cận và sử dụng nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao từ nước ngoài,ntham gia sâu vào thị trường hàng không quốc tế.

Phòng vé Việt Mỹ sẽ chi tiết ngay đến quý khách bay khi hãng này mở bán vé dự kiến vào đầu năm 2021. Mọi thông tin truy cấp website: yauguru.com hoặc fanpage

Chia sẻ bài viết: